เกี่ยวกับเรา

/
เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

KS Part Laundry Service Part.,LTD. ในฐานะตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าและเครื่องรีดผ้า ระบบอุตสาหกรรม รวมถึงอะไหล่ทุกรุ่นของเครื่องจักร และอุปกรณ์อื่นๆอย่างครบวงจร นอกจากนี้เรายังเป็น Authorized Dealer ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Electrolux Professional ซึ่งเป็นการแต่งตั้งโดยตรงจากทางสำนักงานใหญ่ เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและออกแบบการดีไซน์เครื่องซักอบรีด ให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยประสบการณ์เกินกว่า 21 ปีในธุรกิจนี้ ความพร้อมของเราคือให้บริการด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า

กลุ่มลูกค้าที่เราได้มีโอกาสดูแลอยู่คือโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ร้านหยอดเหรียญ และโรงซักขนาดใหญ่ ที่เราเข้าใจและมีความชำนาญในการดูแลธุรกิจด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยการให้คำปรึกษาและการออกแบบที่เป็นมืออาชีพ ทำให้เรามั่นใจว่าสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าได้เสมอ

เราเข้าใจความสำคัญของการให้บริการอย่างเต็มที่ ดังนั้นเราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลลูกค้าด้านงานบริการ และเราพร้อมที่จะทำให้ประสบการณ์ในการซักผ้าและการใช้อุปกรณ์เครื่องซักอบรีด ของท่านเป็นที่น่าพอใจและประทับใจ เราจะให้บริการอย่างดีที่สุดในทุกๆ ด้าน

หากท่านมีคำถามหรือความต้องการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องซักอบรีด และอุปกรณ์อื่นๆในห้องซักรีด หรือคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน กรุณาติดต่อเราโดยตรง ทีมงานของเราพร้อมยินดีให้ความช่วยเหลือทุกครั้งที่ท่านต้องการ ขอบคุณที่ให้ความสนใจและโอกาสในการดูแลลูกค้าของเรา

หจก.เคเอส พาร์ท ลอนดรี้ เซอร์วิส โทร 095-2673443
ที่อยู่ติดต่อ สำนักงานใหญ่ : 1/16 หมู่ 10 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช 80210
สาขาเกาะสมุย : 26/15 บ้านใต้ ม.5 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.นครศรีธรรมราช 84330